Đơn vị phân phối thuốc trực tuyến cho hàng chục nghìn nhà thuốc

Đại diện nền tảng thương mại điện tử chothuoctoanquoc.vn cho biết hiện nay đang phân phối thuốc trực tuyến, cung ứng thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị, dụng cụ y tế… cho khoảng 30.000 nhà thuốc.

Mua nhầm thuốc không rõ nguồn gốc là mối quan tâm của các đơn vị buôn bán thuốc và người dùng. Đại diện Công ty CP Dược Phẩm Panax cho biết – đơn vị sở hữu hệ thống phân phối thuốc online chothuoctoanquoc.vn cho biết, khi lựa chọn đơn vị cung cấp thuốc, người tiêu dùng và các nhà thuốc nên lưu ý chất lượng, nguồn gốc xuất xứ… Để đáp ứng nhu cầu về nguồn hàng, loại hàng cùng giá phù hợp trong ngành cung ứng dược phẩm là điều khá khó khăn.

Đại diện công ty Công ty CP Dược Phẩm Panax chia sẻ thêm, đơn vị đã nhận thấy những vấn đề trên thị trường và đưa ra giải pháp bằng hệ thống phân phối thuốc online chothuoctoanquoc.vn trong thời đại số. Hệ thống này phục vụ hơn 30.000 nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc hướng đến phương châm “thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có”. Hiện tại, chothuoctoanquoc.vn còn hợp tác với hơn 600 đối tác là nhà sản xuất và đơn vị phân phối, cung cấp trên 35.000 sản phẩm, từ thuốc đến thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị và dụng cụ y tế trên 63 tỉnh thành.

Nhân viên nhặt hàng chuyên môn cao, thao tác nhanh chóng

Nền tảng chothuoctoanquoc.vn phân phối thuốc trực tuyến là lựa chọn của các quầy thuốc, nhà thuốc bán lẻ và tư nhân trong việc nhập hàng cùng nguồn thuốc đa dạng, giá thành cạnh tranh. Chính nhờ mô hình cung cấp thuốc bằng hệ thống trực tuyến, các nhà thuốc và cơ sở y tế có thể đặt hàng với số lượng bất kỳ và tự quản lý được tình trạng đơn hàng từ khâu chốt đơn đến khâu giao nhận.

One thought on “Đơn vị phân phối thuốc trực tuyến cho hàng chục nghìn nhà thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *